Anh-1-ava-2947-1668756370

Ăn vặt gì khi mùa World Cup đã đến ?

Mùa World Cup đã đến. Chúng ta đã chờ đợi 4 năm để được tận hưởng những trận bóng đỉnh cao. Đây là mùa giải được mọi người mong chờ nhiều nhất. Vì vậy để tiếp ứng với sự náo nhiệt trong không khí này. FAc Yummy sẽ gợi ý cho các bạn những món ăn vặt phù hợp để có thể “nhâm nhi” khi xem.

Những món ăn vặt cho mùa World Cup

1. Khô gà
khô gà

Có thể nói khô gà là một món ăn vặt “quốc dân” luôn thường xuyên “góp mặt” trong các bữa ăn nhậu và hơn hết là khi xem những trận cấu hấp dẫn ở World Cup. Với vị ngọt ngọt, hơi cay nhẹ làm cho chúng ta hưng phấn để tiếp sức ủng hộ đội tuyển mình yêu thích.

2. Khô bò
khô bò

Khô bò được làm từ thịt bò tươi nguyên chất. Có vị cay cay nhưng đột ngọt và độ mềm là không thể nào bàn cãi. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn vặt giúp những người xem World Cup có thể thưởng thức được hết độ ngon của sản phẩm và giúp trận cầu thêm phần kịch tính.

3. Cơm cháy
cơm cháy

Cơm cháy FAc Yummy chuẩn đáy nồi cao cấp với miếng cơm tươi to tròn, giòn xốp thơm lừng hương vị gạo sạch thêm vào lớp sốt mắm hành ớt đặc kẹo đậm đà theo công thức độc quyền cùng lớp chà bông thượng hạng ú ụ siêu dày. Tạo ra một miếng cơm cháy hoàn chỉnh hấp dẫn, tròn vị đến người dùng.

Phía trên là những món ăn vặt mà FAc Yummy muốn gợi ý cho bạn trong những ngày những trận cầu hấp dẫn đang diễn ra ở World Cup. Hiện nay trên trang FAc Yummy đang có những chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng cùng với một loạt sản phẩm đang giảm giá để phục vụ cho khách hàng mùa World Cup và gần tết này. Ngoài ra còn những món ăn vặt khác như: Bánh tráng, Trái cây sấy dẻo,….. Mọi người có thể xem thêm tại FAc Yummy nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.
Theo dõi tụi mình qua:
Facebook: https://www.facebook.com/AnvatFAc
Sàn: https://chonongsanonline.com/shop/an-vat-fac

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *