xe bán bánh tráng trộn

3 xe bán bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn

Nếu bạn yêu thích ẩm thực Sài Gòn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua món bánh tráng trộn. Hôm nay, FAc Yummy sẽ gợi ý cho bạn 3 xe bán bánh tráng trộn siêu ngon ở Sài Gòn nhé!

1. Xe bán bánh tráng trộn cô Thảo

Đây là một trong những xe bán bánh tráng trộn ngon nhất Sài Gòn, bánh tráng trộn cô Thảo được rất nhiều người yêu thích. Đây còn là địa điểm uy tín với tín đồ của bánh tráng trộn. Nhược điểm của nơi đây là quán khá nhỏ và chỉ bán mang đi. Do đó nếu có lượng khách đông sẽ dễ gây tắc đường.

Giá của một combo bánh tráng chưa trộn sẵn sẽ vào mức 20.000 đồng. Một gói bao gồm cả xoài, nước sốt, bò khô, rau răm,… Thêm đó menu nơi đây vô cùng phong phú, ngoài bánh tráng trộn còn có bánh tráng cuốn, bánh tráng thêm, khô mực sợi,… Lưu ý nhỏ cho bạn, quán chỉ nhận giao hàng cho hóa đơn từ 100k trở lên thôi nhé!

Bánh Tráng Trộn Cô Thảo xe bán bánh tráng trộn
Bánh Tráng Trộn Cô Thảo

Địa chỉ quán: 90 Nguyễn Thượng Hiền, P. 5, Quận 3, TP. HCM

Giờ mở cửa: 8:30 – 20:00 mỗi ngày.

Giá tham khảo: dao động từ 10.000 đến 25.000 đồng.

2. Bánh tráng trộn chú Viên

Bánh tráng trộn Chú Viên chính là quán bánh tráng trộn từ lâu luôn đảm bảo được độ ngon và vệ sinh thực phẩm. Nhiều người tại Sài Gòn luôn tin tưởng lựa chọn mua tai quán. Thậm chí rất nhiều người còn sẵn sàng mua về để tặng làm quà. Giá thành ở đây trung bình khoảng 20.000 đồng 1 bịch.

Bánh tráng dai dẻo cùng với các topping ăn kèm đều khá nhiều. Ăn hết một bịch là bao no.

1 bịch bánh tráng siêu nhiều và dày. Khi ăn kèm nước sốt cùng các loại topping như khô bò, rau răm, trứng cút, xoài chua, đậu phộng… sẽ tạo nên một thức quà vặt cực hấp dẫn.

Bánh tráng đậm vị, không quá mềm cũng khộng quá cứng, ăn rất cuốn. Thêm nữa, chú rất thoải mái, phục vụ nhiệt tình, giá lại rẻ nên rất đông khách.

Bánh Tráng Trộn Chú Viên xe bán bánh tráng trộn
Bánh Tráng Trộn Chú Viên

Địa chỉ quán: số 38 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

Giờ mở cửa: từ 11:30 đến 19:00 mỗi ngày.

Giá tham khảo: dao động từ 10.000 đến 22.000 đồng.

3. Bánh tráng trộn Hòa Hảo – Xe bán bánh tráng trộn ngon nhất tại Sài Gòn

Tiệm bánh tráng trộn này nằm trong khu chung cư đông đúc trên đường Hòa Hảo, khách khi đến đầy đều phải xếp hàng chờ đợi để mua bánh. Vì bánh rất ngon nên có mỗi người đến mua đều mua 4 – 5 bịch, có người còn mua đến hơn 10 bịch.

Có thể nói, bánh tráng ở đây vô cùng ngon và rất đáng đồng tiền bát gạo. Bánh khi bán sẽ được cho vào túi nilon rất sạch sẽ và còn đảm bảo tính thẫm mĩ. Điểm độc nhất là bánh tráng ở đây được trộn với mỡ hành chứ không phải trộn nước bò hay dầu sa tế như nhiều chỗ bán khác.

Bịch nước bò sẽ được gói kèm theo cho khách hàng toàn ý quyết định theo khẩu vị yêu thích. Vì vậy bánh tráng trộn ở đây khi ăn đặc biệt thơm và ngon hơn hẳn. Nếu bạn ăn qua một lần đảm bảo sẽ muốn ăn hoài thôi.

xe bán bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn Hòa Hảo

Địa chỉ quán: Đường Hòa Hảo Ngay trước Lô S chung cư Ngô Gia Tự, Quận 10, TP.HCM.

Giờ mở cửa: từ 17:30 đến 22:30 mỗi ngày.

Giá tham khảo: dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng.

Hi vọng thông qua các gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 xe bán bánh tráng trộn thật ngon khi đến Sài Gòn nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại Sài Gòn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, bạn có thể ghé qua shop để xem một số đồ ăn vặt ngon nhé!

Tìm chúng mình tại đây.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *